fbpx
By Webmaster / January 31, 2023

GLASEL – ECO Friendly Project

Eco Friendly Cosmetics Packaging วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พลาสติกที่ผลิตจากพืช (ชีวมวล) พลาสติกที่ผลิตจากพืช (ชีวมวล) ที่มีความเป็นกลางทางคาร์บอน* ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมน้อย ใช้ทดแทนพลาสติกซึ่งผลิตจากปิโตรเลียมที่ใช้อยู่ในปัจจุบันทั่วไป GLASEL มีผลิตภัณฑ์พลาสติกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมหลายประเภท เช่น “Bio-PE” “Bio-PET” ที่สามารถใช้งานได้เหมือน PE...

Read More
By Webmaster / December 22, 2022

Pantone Color of The Year 2023 ” Magentaverse” : Viva Magenta 18-1750

ทาง Pantone ออกมาประกาศสีประจำปี 2023 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นคือ สี Viva Magenta รหัสสี PANTONE 18-1750 เป็นสีโทนม่วงอมแดงหรือโทนสีแดงเข้ม ที่มีความสมดุลระหว่างสีโทนร้อนและเย็น แสดงถึงความแข็งแกร่ง กล้าหาญ และไม่เกรงกลัว เป็นสีที่ให้ความรู้สึกเร้าใจ ส่งเสริมการมองโลกในแง่ดีและมีความสุข แทนความมีชีวิตชีวาที่พร้อมขับเคลื่อนสู่อนาคต...

Read More
By Webmaster / September 20, 2022

We would like to say “THANK YOU” from our heart for taking time to visit our booth at COSMOPROF 2022, held at impact challenger Hall9 , Bangkok, from SEP 15 –17, 2022

We are very excited about the large number of visitors to our booth. It was a fine opportunity to present...

Read More
By Webmaster / December 23, 2021

สี ‘Very Peri’ Pantone 2022 สัญลักษณ์ของจิตวิญญาณในยุคปัจจุบัน สู่การเปลี่ยนแปลงที่ผสมผสานชีวิตในโลกเสมือนจริง

ทางPantone ออกมาประกาศสีแห่งปี 2022 เพื่อต้อนรับการก้าวเข้าสู่ปีใหม่อย่างสวยงาม สำหรับ Pantone 2022 คือ สี ‘Very Peri’ หรือ Pantone 17-3938 สี ‘Very Peri’ นั้น เปรียบเสมือนทั้งสัญลักษณ์ของจิตวิญญาณในยุคปัจจุบัน ได้รับอิทธิพลอย่างมากที่จะเอาชนะการระบาดของโควิด...

Read More
By Webmaster / January 26, 2021

Ultimate Gray & Illuminating : Pantone Of The Year 2021

Pantone เผยสีแห่งปี 2021 ออกมาเรียบร้อยแล้ว โดยเลือกให้สี Ultimate Gray และ Illuminating เป็นสีที่โดดเด่นของปีหน้า ซึ่งให้เหตุผลว่า เป็นสีที่สื่อถึงความเข้มแข็ง และความหวัง ตรงกับช่วงวิกฤติโควิด-19 ในช่วงก่อนผลัดเปลี่ยนปีปฏิทิน จะเป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่ Pantone บริษัทด้านการออกแบบและการพิมพ์ของสหรัฐอเมริกา จะประกาศ “Color...

Read More
By Webmaster / September 21, 2020

8 เทรนด์ ธุรกิจที่น่าลงทุน ปี 2020

8 เทรนด์ ธุรกิจที่น่าลงทุน ปี 2020 ทั้งหมดนี้คือ 8 กลุ่มธุรกิจที่น่าสนใจและน่าจับตามองในการลงทุนประจำปี 2020 ซึ่งน่าจะเป็นอีกหนึ่งปีที่มีความผันผวนสูงอีกปีหนึ่งทั้งจากภาวะเศรษฐกิจโลกและการบริโภคภายในประเทศเอง ผู้ประกอบการรายใดที่มองเห็นโอกาสทองและมีความพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงธุรกิจของตนให้ให้สามารถเดินหน้าต่อไปได้  ลองไปศึกษาพร้อมๆกันเลยค่ะ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความงามและผลิตภัณฑ์เสริมความงามไม่ว่าเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไรแต่ในเรื่องของความสวยความงามก็ยังเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ธุรกิจที่อยู่ในกระแสที่ได้รับการตอบรับที่ดีเสมอมาถือเป็น 1 ใน 5 ธุรกิจที่ไม่เคยตกยุคเลยแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจในรูปแบบใดทั้งธุรกิจที่ให้บริการเกี่ยวกับสถานเสริมความงามหรือจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านความงาม เพราะคนส่วนใหญ่ก็ยังคงต้องการทำให้ตนเองดูดีอยู่เสมอ ดังนั้นในปี...

Read More
By Webmaster / August 24, 2020

7 เทรนด์เครื่องสำอาง มัดใจผู้บริโภคจีนยุค 2020

7 เทรนด์เครื่องสำอาง มัดใจผู้บริโภคจีนยุค 2020   ตลาดเครื่องสำอาง-ความงามของไทยว่าใหญ่แล้ว ตลาดของจีนใหญ่กว่า และน่าสนใจมาก เพราะ ผลสำรวจของ Qian Zhan Research ระบุว่า ในปี 2563 มูลค่าตลาดจะสูงถึง 4.5 แสนล้านหยวน หรือประมาณ...

Read More
By Webmaster / July 23, 2020

3 Steps ออกแบบ Packaging ขั้นเทพ

3 Steps ออกแบบ Packaging ขั้นเทพ ขั้นตอนก่อนเริ่มออกแบบ - รู้จักลูกค้า : สำรวจกลุ่มลูกค้าของสินค้าคุณสักนิด ช่วงอายุ ความชอบ การออกแบบแพคเกจจิ้งจะต้องทำให้ออกมาต้องตาต้องใจ สะดุดตากลุ่มลูกค้าที่ตั้งไว้ - เอกลักษณ์ของแบรนด์ : นอกจากเรื่องของกลุ่มเป้าหมายที่จะต้องรู้ดีแล้วนั้น อีกอย่างที่คุณต้องรู้คือ เอกลักษณ์ของสินค้าคุณเป็นอย่างไร?...

Read More
By Webmaster / June 23, 2020

How to บุกตลาด E-Commerce กับ เทรนด์ธุรกิจปี 2020

เทรนด์ธุรกิจปี 2020 นั้น ยังคงเป็นยุคของธุรกิจออนไลน์ หรือ E-Commerce ที่ยังมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องจากปีที่แล้วถึง 14% สังเกตได้จากธุรกิจทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ต่างลงสนามแข่งขัน เพื่อความเป็นผู้นำกระแส ช่วงชิงส่วนแบ่งทางการตลาด และดึงความสนใจลูกค้า จากช่องทางออนไลน์ทุกแพลตฟอร์มกันอย่างหนักหน่วง หรือแม้แต่ช่องทางออฟไลน์ที่ต่างก็ต้องทำควบคู่กันไป เพื่อขยายฐานลูกค้า และทันต่อเทรนด์พฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ เป็นที่น่าสนใจว่า นักช้อปชาวไทยส่วนใหญ่ กว่า...

Read More
By Webmaster / May 25, 2020

เนื้อผลิตภัณฑ์ กับ บรรจุภัณฑ์ ที่เหมาะสม

  ครีมข้น (Cream) ครีมส่วนใหญ่จะมีส่วนประกอบของน้ำและน้ำมันทำให้เนื้อครีมลักษณะข้น หนืด เมื่อทาที่ผิวอาจซึมลงสู่ผิวได้ช้า แต่ช่วยลดความหยาบกร้านและป้องกันการสูญเสียน้ำจากผิวได้มาก เหมาะกับผิวธรรมดา ผิวแห้ง ผิวหนังลอกจากอากาศเย็นจัด หรือป้องกันการเกิดริ้วรอยย สามารถเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ได้ โดยบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมและเป็นที่นิยม คือ กระปุกครีม หรือ ขวดปั๊ม ในส่วนของบรรจุภัณฑ์ประเภทขวดปั๊ม ควรคำนึงถึง ความข้นของครีม...

Read More